fff

Giới thiệu

Công ty cổ phần 3s Real Decor là một trong những công ty uy tín hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất và thi công nội thất tại Việt Nam.

Chúng tôi tự hào đi cùng đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư trẻ trung và sáng tạo, đưa ra những ý tưởng tuyệt vời thổi hồn vào từng bản thiết kế với nhiều phong cách khác nhau từ cổ điển, hiện đại tới đương đại... Đặc biệt hơn với hệ thống sản xuất chuyên nghiệp kết hợp máy học hiện đại, đội ngũ nhân công năng động cho ra đời những sản phẩm đạt đạt chuẩn chất lượng cao đáp ứng với những khách hàng dù khó tính nhất. 

Với mỗi thành viên trong công ty, chúng tôi ý thức  và  “chú tâm từng chi tiết dù là nhỏ nhất”, trau chuốt và tỉ mỉ cho mỗi đứa con tinh thần của mình, cũng là những sản phẩm chất lượng bền vững, mang tới sự hài lòng cho mỗi khách hàng.

Công ty cổ phần 3s Real Decor đang đồng hành cộng tác với nhiều công ty, đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất nội thất cao cấp, tư vấn thi công và thiết kế. Đặc biệt là nội thất HK Home, chúng tôi “bắt tay” cùng nhau xây dựng, chia sẻ, cùng nhau ước mơ và phát triển, hợp tác WIN-WIN, bước tiếp trên con đường mang lại những giá trị hữu ích.  

Công ty luôn tôn trọng sự đóng góp ý kiến chân thành của mỗi khách hàng và luôn nỗ lực lấy ý kiến, lấy trách nhiệm để thay đổi từng ngày, không ngừng phát triển nhằm cung cấp những dịch vụ tốt nhất, đáp ứng nhu cầu cho khách hàng trong và ngoài nước.


Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi luôn sẵn lòng đón tiếp và phục vụ quý khách!
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Địa chỉ: 77 Đường số 11, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, TP.HCM
Nhà máy: 309/5 Khu phố 4, P.An Phú, TX.Thuận An, Bình Dương
Email:phuhoangmr@gmail.com

Khách hàng nói về 3S

Tư vấn từ 3S